Author Archives: kittisak

พ.ต.อ.ภูมิพัฒน์ ภัทรศรีวงษ์ชัย รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ มาไหว้พระพุทธเมตตา,เปลี่ยนจีวรองค์พระ สภ.กระสัง

  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.ภูมิพัฒน์ ภัทรศรีวงษ์ชัย รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ มาไหว้พระพุทธเมตตา หน้า ส.ภ.กระสังซึ่งท่าน , ข้าราชการตำรวจพร้อมพ่อค้าประชาชนได้ร่วมสมทบทุนสร้างไว้เมื่อ เมษายน 2558 พร้อมกับข้าราชการตำรวจ สภ.กระสัง ร่วมทำความสะอาดองค์พระ, ทาสีองค์พระใหม่พร้อมเปลี่ยนจีวรใหม่เนื่องในโอกาสเข้าพรรษา เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ผู้ที่ศรัทธาโดยทั่วไป >

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ | Leave a comment

ชุด ชมส.สภ.กระสัง ออกหน่วยอำเภอเคลื่อนที่ ต.กันทรารมย์

  วันนี้ 20 ก.ค.61 ชุด ชมส.สภ.กระสัง ออกหน่วยอำเภอเคลื่อนที่ ณ วัดบ้านดอนยาว ต.กันทรารมย์ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ จิตอาสาตัดผมฟรีแก่ประชาชนที่มาติดต่อใช้บริการ และให้คำปรึกษาเบื้องต้นแก่ผุ้มาใช้บริการสถานีตำรวจ ในครั้งนี้ นายณรงค์ จันทร์ทอง นายอำเภอกระสัง ได้ตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจ และกล่าวชมเชยการฏิบัติหน้าที่ ชุดปฏิบัติการ ชมส. สภ.กระสังในครั้งนี้ด้วย >

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ | Leave a comment

บริจาคปัตตาเลี่ยนแก่ ส.ภ.กระสังไว้บริการตัดผมฟรีแก่ข้าราชการตำรวจและประชาชน

วันที่ 2 ก.ค.2561 จากที่ชุด ชมส.ได้ออกปฏิบัติงานร่วมกับอำเภอเคลื่อนที่อำเภอกระสัง โดยมีการให้คำปรึกษาการมาติดต่องานที่สถานีตำรวจและให้คำแนะนำกฎหมายเบื้องต้น พร้อมทั้งบริการตัดผมฟรีให้แก่ประชาชนในเขตพื้นที่ที่หน่วยให้บริการ นั้น หลังจากได้แผ่แพร่ภาพดังกล่าวลงในโซเชียลเฟสบุค ทำให้ผู้มีมาแสดงความคิดเห็นชื่นชมและทั้งนี้ได้มี คุณสิรินดา สิงห์สาคร อาศัยอยู่ เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร ได้สนับสนุนปัตตาเลี่ยนไร้สาย จำนวน 1 อัน เพื่อใช้ในการออกหน่วยเคลื่อนที่ ไว้ให้ตัดผมบริการประชาชน ต่อไป ขอขอบคุณ คุณสิรินดาไว้ที่นี้ด้วยครับ

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ | Leave a comment

ข้าราชการตำรวจ สภ.กระสัง ร่วมบริจาคโลหิต ตามโครงการ “จิตอาสา บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้ สามคนรับ”

  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 น. ข้าราชการตำรวจ สภ.กระสัง ร่วมบริจาคโลหิต ตามโครงการ “จิตอาสา บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้ สามคนรับ” เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร ณ.หอประชุมชัยจินดา ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ >>

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ | Leave a comment

สภ.กระสังเปิดโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด (ปักกลดโครงการ2)

วันที่ 26 มิ.ย.2561 เวลา 14.00 น. พ.ต.ท.ธัชพล ชิณวงศ์ รอง ผกก.ป. ร.ต.อ.วรกฤต มั่งมูล รอง สว.ป.พร้อมชุดปักกรด สภ.กระสัง เปิดโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด (ปักกลดโครงการ2) ณ บ้านระกา หมู่ที่ 7 ต.บ้านปรือ อ.กระสัง จว.บุรีรัมย์ โดยมี นายณรงค์ จันทร์ทอง นายอำเภอกระสัง เป็นประธานในพิธี และมี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านระกา,กำนันตำบลบ้านปรือ,ผู้ใหญ่บ้านในเขตพื้นที่ตำบลบ้านปรือ, อสม.บ้านระกา และตัวแทนองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านปรือ, เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดในครั้งนี้ด้วย

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ | Leave a comment

จับรองปธ.สภาอบต.แจ้งความเท็จกุเรื่องถูกชิงรถยนต์

   วันที่ 13 มิ.ย.2561 รอง ประธานสภา อบต.แจ้งเหตุโดนชิงทรัพย์เขตพื้นที่ สภ.กระสัง ชุดสืบสวน สภ.กระสัง สอบพบพิรุธ ก่อนเจ้าตัวยอมรับว่ากุเรื่องขึ้นมา เพื่อหวังเงินประกัน «  อ่านข่าวจากไทยโพสต์

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ | Comments Off on จับรองปธ.สภาอบต.แจ้งความเท็จกุเรื่องถูกชิงรถยนต์

รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา โครงการเยาวชนก้าวไกลต้านภัยยาเสพติด

      วันที่ 31 พ.ค.61 พ.ต.อ.ประยุทธ โพธิ์แก้วกุล รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา โครงการเยาวชนก้าวไกลต้านภัยยาเสพติด ตามโครงการตำรวจประสานโรงเรียน (1ตำรวจ 1โรงเรียน) เพื่อปลูกจิตสำนึกของนักเรียนให้มีความรู้ความเข้าใจ ตระหนักถึงพิษภัยยาเสพติด ที่มีผลเสียต่อร่างกาย สุขภาพอนามัย เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักหลีกเลี่ยง ป้องกัน แก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติดในสถานศึกษา ชุมชน เพื่อร่วมสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของเด็กและเยาวชน ที่เป็นอนาคตของชาติ ซึ่ง สภ.กระสัง ร่วมกับโรงเรียนกระสังพิทยาคม ได้เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ด้วย

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ | Comments Off on รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา โครงการเยาวชนก้าวไกลต้านภัยยาเสพติด

สถานีตำรวจภูธรกระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ 31160 โทร 044691318, 0813214575

Posted on by kittisak | Leave a comment