พ.ต.อ.อดุลย์ ชัยประสิทธิกุล รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ตรวจเยี่ยม จุดคัดกรองประชาชนริเวณตู้ยามระกา

วันที่ 1เม.ย.63 เวลา 15.00น. พ.ต.อ.อดุลย์ ชัยประสิทธิกุล รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม สภ.กระสัง ได้ออกตรวจเยี่ยม จุดคัดกรองประชาชนและจุดตรวจระบบอ่านป้ายทะเบียนอัตโนมัติ ฯบริเวณตู้ยามระกา ถนนสาย226 หมู่7ต.บ้านปรือ พบ พ.ต.อ. พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผกก.สภ.กระสังพร้อม ข้าราชการตำรวจประจำจุดคัดกรอง ฝ่ายปกครองเจ้าหน้าที่สาธารณสุข
อยู่ปฏิบัติหน้าที่ ได้มอบนโยบายและกำชับการปฏิบัติดังนี้.-
1.) กำชับการยกระดับการบริการประชาชนของสถานีตำรวจ และกำชับเรื่องระเบียบวินัยแก่ข้าราชการตำรวจฯ
2.) กำชับให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติหน้าที่ตามนโยบายป้องกันปราบปรามผู้กระทำผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติ การพนัน และความผิดตามกฎหมายต่างๆ ในเขตรับผิดชอบ
3.) ให้หัวหน้าสถานีควบคุมการฝึกยุทธวิธี ตามแบบพระราชทานให้มีความชำนาญและสง่างาม
4.) กำชับปฏิบัติหน้าที่ตามนโยบายของ ผบ.ตร.,ผบช.ภ3,ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ และนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาลที่มีต่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
5.) ให้ดำเนินการทำกิจกรรมจิตอาสาฯ ตามนโยบายของ ตร.
6.) ให้ข้าราชการตำรวจทุกนายปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด
7.) กำชับข้าราชการตำรวจและครอบครัว ให้ปฏิบัติป้องกันโรคโควิค 19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ และให้ข้าราชการตำรวจประชาสัมพันธ์ แนะนำกับประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงให้ใช้หน้ากาก เจลล้างมือและแอลกอฮอล์ล้างมืออยู่เป็นประจำ เพื่อป้องกันโรคโควิค 19 และสอดส่องบุคคล เข้า-ออก พื้นที่อย่างเคร่งครัด
8.)มีการลงทะเบียนผู้ถูกคัดกรองโดยระบบคอมพิวเตอร์(โปรแกรมสำเร็จรูป)พร้อมมอบสิ่งของบริโภคและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ประจำจุดคัดกรอง

This entry was posted in ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark the permalink.