ปิดคดีลักขโมยรถยนต์ โดย พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผกก.สภ.กระสัง พร้อมเจัาหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง ร่วมชุดปฏิบัติการสืบสวนจับกุมผู้กระทำผิดในครั้งนี้

#ขอบคุณตำรวจ..เป็นที่พึ่งประชาชนรถยนต์ถูกลักขโมยจากหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  หลบหนีเข้าในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ ระยะเวลาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบุรีรัมย์ ชุดสืบสวนติดตามคนร้ายจริงจังและต่อเนื่องกัน 3 วัน 4 คืน สามารถติดตามจัคนร้ายได้ และได้รถยนต์ได้คืนขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งใจจริง ทุ่มเทเสียสละอุทิศตนในหน้าที่ตำรวจ ช่วยเหลือประชาชนสุดความสามารถ ในการจับกุมคนร้ายครั้งนี้  ตำรวจบุรีรัมย์ ได้มีการกระจายข่าว ประสานชุดสืบสวนช่วยกันประสานงานสืบสวนช่วยกันติดตามคนร้าย
“รู้สึกมีความอบอุ่นมาก ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความสำคัญ ช่วยเหลือประชาชน ในยามทุกข์ลำบากและเดือดร้อน” นายศักดิ์เกษม กล่าว
นายศักดิ์เกษม เขียวสง่าและครอบครัว ขอกราบขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย
#ตำรวจภูธรภาค_3
#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ตำรวจเป็นที่พึ่งประชาชน
         รถยนต์ถูกลักขโมยจากหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีเข้าในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ ระยะเวลาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบุรีรัมย์ ชุดสืบสวนติดตามคนร้ายจริงจังและต่อเนื่องกัน 3 วัน 4 คืน สามารถติดตามจัคนร้ายได้ และได้รถยนต์ได้คืน
         ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งใจจริง ทุ่มเทเสียสละอุทิศตนในหน้าที่ตำรวจ ช่วยเหลือประชาชนสุดความสามารถ ในการจับกุมคนร้ายครั้งนี้ ตำรวจบุรีรัมย์ ได้มีการกระจายข่าว ประสานชุดสืบสวนช่วยกันประสานงานสืบสวนช่วยกันติดตามคนร้าย
          “รู้สึกมีความอบอุ่นมาก ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความสำคัญ ช่วยเหลือประชาชน ในยามทุกข์ลำบากและเดือดร้อน” นายศักดิ์เกษม กล่าว


นายศักดิ์เกษม เขียวสง่าและครอบครัว ขอกราบขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร