August 18 2017 13:15:09
Navigation
Users Online
· Guests Online: 15

· Members Online: 0

· Total Members: 5
· Newest Member: tatum
facebook krasang police
ตรวจเยี่ยมจุดบริการตู้ยามระกาเทศกาลปีใหม่
ตรวจเยี่ยมจุดบริการตู้ยามระกาเทศกาลปีใหม่4 มกราคม 2560.เจ้าหน้าที่ สำนักงานที่ดินอำเภอกระสัง ตรวจเยี่ยมจุดบริการตู้ยามระกาเทศกาลปีใหม่ พร้อมมอบ ของและเครื่องดื่มให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดบริการประชาชน/ เหตุการณ์ปกติ
ประชุม ระบบ VDO.Conference 31 ธ.ค.2559
ประชุม ระบบ VDO.Conference 31 ธ.ค.2559 วันที่ 31 ธ.ค. 59 เวลา 09.00 น. พ.ต.ท.ประเสริฐ ควรคำนวน รอง ผกก.ปฯ นายกฤติ ปานมัจฉา ปลัด อำเภอฯ นายพินัย สายเชื้อ รอง สสอ.ฯได้เข้าร่วมประชุม ระบบ VDO.Conference ณ.ศปก.สภ.กระสังฯ
อุบัติเหตุ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๙
อุบัติเหตุ ๓๑ ธันวาคม    ๒๕๕๙รายงานการเกิดอุบัติเหตุ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๙
๑.สภ.กระสัง
๒.เกิดเหตุวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลาประมาณ ๐๗.๓๐ น.
๓.บริเวณถนน สายบุรีรัมย์-สุรินทร์ ม.1 ต.สองชั้น อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์
๔.คู่กรณี ๑ ฝ่าย คือ
๔.๑. ประเภทรถยนต์ ยี่ห้ออีซูสุ สี่ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆจ ๔๖๗๒ กทม
ผู้ขับขี่ นายภานุวัฒน์ บุญทูล กทม.
๔.๒.ประเภทรถยนต์ ปิกอัพ โตโยต้า วีโก้
ทัเบียน ผล ๙๘๔๑ ชลบุรี
ผู้ขับขี่ นายไกรสร เรืองศิริ ชลบุรี
๕. สรุปสาเหตุ อบถ เกิดจาก ขับรถเร็ว ล้ำเข้าช่องทางเดินรถ หักหลบแล้วเสียหลักลงข้างทาง เป็น
ความประมาทของผู้ขับขี่ หรือง่วงแล้วขับ
๖. สาเหตุการบาดเจ็บ ได้รับการกระแทกภายในรถ
๗. รวมคนบาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน
มูลค่าความเสียหายประมาณ - 20,000 บาท
๘. แนวทางแก้ไขและป้องกัน
๘.๑.กวดขันวินัยจราจรและบังคับใช้กฏหมาย
๘.๒ ให้ความรู้และปลูกจิตสำนึกความปลอดภัยการใช้รถใชถนน
๙. พนักงานสอบสวน พ.ต.ต ศักดิ์ชัย ทองม้วน โทร.๐๘๖ ๒๕๐๒๒๙๓
รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม จุดบริการ
รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม  จุดบริการวันที่ 30 ธ.ค.2559 เวลา 10.40 น.พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ด่านสุวรรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม จุดตรวจ จุดบริการประชาชน ตู้ยามระกา ถนน 226 ต .บ้านปรือ อ.กระสัง จว.บุรีรัมย์ เหตุการณ์ปกติ และได้มอบสิ่งของ บริโภคไว้ให้ จนท.ประจำจุดบริการ แล้วเดินทางออกตรวจต่อไป
ผกก.สภ.กระสัง ได้มอบของขวัญปีใหม่แก่ข้าราชการตำรวจ
ผกก.สภ.กระสัง ได้มอบของขวัญปีใหม่แก่ข้าราชการตำรวจวันที่ 29 ธ.ค.2559 พ.ต.อ.ภูมิพัฒน์ ภัทรศรีวงษ์ชัย ผกก.สภ.กระสัง ได้มอบของขวัญปีใหม่เป็น กระเป๋าอย่างดีและสวยงามให้แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด สภ.กระสัง เพื่อเป็นกำลังใจให้ตำรวจทุกนายทำงานอย่างเต็มกำลังสามารถช่วยบริการประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ให้สามารถเดินทางอย่างปลอดภัย ไปเที่ยวอย่างสบายกายและใจ
ซ้อมแผนอุบัติเหตุหมู่ร่วมกับ ร.พ.กระสัง
ซ้อมแผนอุบัติเหตุหมู่ร่วมกับ ร.พ.กระสัง23 ธ.ค.59 เวลา 14.00น.เศษ กส.05 กส.20 กส.60 สายตรวจ 191,จราจร ร่วมกับสาธารณสุขอำเภอกระสัง รพ.กระสังฯ ได้ซ้อมแผนอุบัติเหตุหมู่รถยนต์ชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมากและมีผู้เสียชีวิตที่บริเวณสามแยกบ้านหนองไหล ต.กระสัง อ.กระสังฯ เพื่อเตรียมความพร้อมการปฏิบัติ และเฝ้าระวัง ในช่วงเทศกาลปีใหม่2560 ที่จะมาถึง
สภ.กระสัง ปล่อยแถวระดมกวาดล้างปราบปรามอาชญากรรมช่วงปีใหม่
สภ.กระสัง ปล่อยแถวระดมกวาดล้างปราบปรามอาชญากรรมช่วงปีใหม่22 ธ.ค. 59 เวลา 17.00 น. พ.ต.อ.ภูมิพัฒน์ ภัทรศรีวงษ์ชัย ผกก.สภ.กระสัง เรียกประชุมแถวข้าราชการตำรวจ สภ.กระสัง เพื่อให้คำชี้แจง กำชับภารกิจ และปล่อยแถวระดมกวาดล้างปราบปรามอาชญากรรมช่วงเทศกาลปีใหม่ เพื่อให้ไปปฏิบัติหน้าที่ปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย และจับกุมผู้กระทำผิดที่มีพฤติการณ์เป็นภัยต่อความมั่นคง ระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2559 ถึงวันที่ 15 มกราคม 2560 เมื่อสั่งการเสร็จแล้ว จึงปล่อยแถวให้ข้าราชการตำรวจออกปฏิบัติหน้าที่ต่อไป
วันตำรวจ 13 ตุลาคม 2559
วันตำรวจ 13 ตุลาคม 2559วันนี้ (13 ต.ค. 59) เวลา 08.30 น. พ.ต.อ.ภูมิพัฒน์ ภัทรศรีวงษ์ชัย ผกก.สภ.กระสัง นำข้าราชการตำรวจ สภ.กระสัง เข้าแถว สวดมนต์ไหว้พระ เพื่อความเป็นสิริมงคล และได้อ่านสาร จาก ผบ.ตร. เนื่องในวันสถาปนาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จากนั้นได้มอบคำอวยพร แก่ข้าราชการตำรวจทุกนาย ก่อนให้แยกย้ายกันปฏิบัติหน้าที่ต่อไป
ปิดคดีคดีลักทรัพย์ในวัดดอนยาว
ปิดคดีคดีลักทรัพย์ในวัดดอนยาวชุดสืบสวน สภ.กระสัง ได้สืบสวนติดตาม เพื่อจับกุมตัวนายภานุพงศ์ บุรีวัฒน์ ตามหมายจับของศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ที่ จ.99/58 ลงวันที่ 19 พ.ค.58 ข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานโดยทำอันตรายสิ่งกีดกันฯหรือรับของโจร
เหตุเกิดเมื่อ 20 เม.ย.58 สถานที่เกิดเหตุ วัดดอนยาว ต.กันทรารมย์ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์
โดยนายภาณุพงศ์ฯได้เข้าไปงัดแงะภายในกุฎิของเจ้าอาวาส
ทรัพย์สินที่ได้ไป มีดังนี้
1.เครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 เครื่อง ราคาประมาณ 15,000 บาท
2.เงินสดประมาณ 40,000 บาท
เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการสืบสวนและติดตามอย่างต่อเนื่อง แต่นายภาณุพงศ์ฯได้หลบหนีมาตลอด จากการสืบสวนและทราบว่า หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปที่ ต.มะเกลือเก่า อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา และอ่างเก็บน้ำห้วยยาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา และได้ติดตามไป นายภาณุพงศ์ฯได้ไหวตัวทัน และหลบหนีเรื่อยมาโดยใช้ชีวิตหลับนอนอยู่ภายในรถ จอดพักตามปั้มน้ำมัน ในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี และ พื้นที่ จ.สระแก้ว โดยจะเร่ขายผลไม้ จนเมื่อวันที่ 20 ก.ย.59 ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี ตั้งด่านตรวจสอบรถและบุคคล พบว่านายภาณุพงศ์ฯมีหมายจับ ที่ท้องที่ สภ.กระสัง จึงได้ประสานมายังชุดสืบสวน สภ.กระสัง มารับตัว โดยนายภาณุพงศ์ฯ ยอมรับว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง
จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.กระสัง เพื่อดำเนินการต่อไป
โครงการปลูกป่า โดยสถานีตำรวจภูธรกระสัง
โครงการปลูกป่า โดยสถานีตำรวจภูธรกระสัง วันที่21 ก.ค. 59 เวลา 15.30 น. พ.ต.อ.ภูมิพัฒน์ ภัทรศรีวงษ์ชัย ผกก.สภ.กระสัง ได้นำข้าราชการตำรวจ สภ.กระสัง ลงพื้นที่วัดจะเนียงวนาราม ต.สูงเนิน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เพื่อปลูกป่าตาม "โครงการปลูกป่า โดยสถานีตำรวจภูธรกระสัง" ได้ทำการปลูกต้นไม้ จำนวนทั้งสิ้น 70 ต้น เพื่อเพิ่มความร่มรื่น อุดมสมบูรณ์ ให้พื้นที่ดังกล่าวให้ยั่งยืนสืบไป
รณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน 11/07/59
รณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน 11/07/59วันที่ 11 ก.ค.59 เวลา 09.30 น. มีคณะผู้พิการเหยื่อเมาแล้วขับ นำโดย นายนันภพ โชคเกิด นายกสมาคมคนพิการทุกประเภท จว.บุรีรัมย์ เพื่อดำเนินกิจกรรม แจกสติกเกอร์ รณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน โดยมี พ.ต.ท.ภูบดี ศรศิลป์ สวป.สภ.กระสังพร้อม ข่ายจราจร สภ.กระสัง ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการดำเนินกิจกรรมดังกล่าว
...ซึ่งนายอุทัย จิตสัตย์ อายุ 44 ปี ม.6 ต.บ้านปรือ อ.กระสัง ได้บอกเล่าว่าเดิมตนมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง แต่เนื่องจากประสพอุบัติเหตุ ผู้ขับรถรถกระบะเมาสุราเป็นเหตุให้รถยนต์หลุดโค้งพลิกคว่ำ โดยที่ตนนั้นเป็นเพียงผู้โดยสารอยู่กะบะหลัง กระเด็นตกสลบ พิการเส้นประสาทกระดูกทับเสัน เป็นเหตุพิการแต่ช่วงล่างตั้งแต่เอวลงมาเอวลงมา เมื่อปี 2546 รวมระยะเวลา 13 ปี จึงอยากฝากเตือนทุกๆท่าน ให้มีความรับผิดชอบต่อตนเองและผู้อื่น

ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกระสัง

พ.ต.อ.สุชาติ ละลี
ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกระสัง
โทร. 0954949028
Login
Username

PasswordNot a member yet?
Click here to register.

Forgotten your password?
Request a new one here.
7,418,560 unique visits