ตำรวจ สภ.กระสัง จับกุมชายครอบครองอาวุธปืนและกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต

วันที่ 1 มกราคม 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ธีรพล ยมนา ผกก.สภ.กระสัง พร้อมทีมงานชุดสายตรวจ 191 จับกุมนายจตุพล สมานเมือง อายุ 46 ปี ที่บ้านหนองขาม ต.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ พร้อมของกลาง อาวุธปืนไม่ทราบชนิด 1 กระบอก และกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 5 นัด
ผู้ต้องหาถูกตั้งข้อหาครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนในพื้นที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร เจ้าหน้าที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top