คนร้ายลักทรัพย์ผู้ป่วยในโรงพยาบาลกระสัง คืนเดียว 2 ราย ตำรวจเร่งสืบสวน

เมื่อวันที่ 5 ต่อเนื่อง 6 พ.ค.69 เวลาประมาณ 18.00 – 05.00 น. เกิดเหตุ ลักทรัพย์ทรัพย์สินของผู้ป่วย ภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ โดยพบผู้เสียหาย จำนวน 2 ราย ซึ่งเป็นผู้ป่วยหญิงสูงอายุ
ภายหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เก็บรวบรวมพยานหลักฐาน และติดตามเส้นทางของผู้ก่อเหตุอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 6 พ.ค.69 เป็นต้นมา
จากการสืบสวนเบื้องต้น พบพฤติการณ์ของคนร้าย เดินตระเวนตามอาคารผู้ป่วย เลือกเหยื่อบริเวณเตียงผู้ป่วย และก่อเหตุในช่วงเวลากลางดึก ประมาณ 02.30 – 03.30 น. ก่อนหลบหนีออกจากพื้นที่
ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top