ตำรวจ สภ.กระสัง ร่วมตรวจสถานประกอบการเพื่อพิจารณาออกใบอนุญาตดำเนินธุรกิจโรงแรม
🏷️ งานป้องกันปราบปราม

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2568 เวลา 10.00 – 12.00 น. ร.ต.อ.สมนึก นะลาหนองแวง รองสารวัตรสืบสวน สภ.กระสัง ร่วมกับรองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ นายอำเภอกระสัง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานประกอบการโรงแรมบางรักรีสอร์ท เลขที่ 23 หมู่ 20 ตำบลกระสัง และภัทรภูรีรีสอร์ท เลขที่ 249/1 หมู่ 1 ตำบลบ้านปรือ อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์

การตรวจสอบในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพิจารณาความพร้อมและความถูกต้องของเอกสาร รวมถึงมาตรฐานด้านความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวก ภายใต้กระบวนการพิจารณาออกใบอนุญาตดำเนินธุรกิจโรงแรม

ทั้งนี้ การร่วมตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ เพื่อให้สถานประกอบการในพื้นที่ดำเนินกิจการอย่างถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัยต่อประชาชนและนักท่องเที่ยว

← ตำรวจ สภ.กระสัง ร่วมประชุมวางแผนพัฒนาพื้นที่เทศบาลตำบลกระสัง ประจำปีงบประมาณ 2569 ตำรวจ สภ.กระสัง บูรณาการตรวจเข้มกลุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์ป้องกันอุบัติเหตุและความเดือดร้อนของประชาชน →

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *