ตำรวจ สภ.กระสัง จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2568

บุรีรัมย์ – เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2567 เวลา 09.00 น. ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ธีรพล ยมนา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกระสัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2568 เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการจราจรและลดอุบัติเหตุให้กับประชาชน ณ บริเวณตู้ยามระกา ถนน 226 หมู่ที่ 7 ตำบลบ้านปรือ อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรมดังกล่าวมีการรณรงค์แจกสติ๊กเกอร์ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัย เพื่อเพิ่มความสดชื่นและสร้างความปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง ร่วมมือกับมูลนิธิเมาไม่ขับ จังหวัดบุรีรัมย์ และประชาชนจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวนรวมทั้งสิ้น 20 คน
การดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และประชาชนได้รับความพึงพอใจในการบริการจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและจิตอาสาที่ร่วมกิจกรรม
ไม่มีปัญหาหรือข้อขัดข้องใด ๆ ในระหว่างการปฏิบัติงานครั้งนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top