สภ.กระสัง ร่วมเป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้การขับขี่ปลอดภัย แก่ประชาชนในพื้นที่อำเภอกระสัง

ร.ต.ท.จักร งามแฉล้ม พร้อมด้วย ด.ต.จิรายุ ศรีบำรุง และ จ.ส.ต.นัธทวัฒน์ จันทร์น้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรกระสัง ได้ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรมให้ความรู้ด้านการขับขี่ปลอดภัย ณ หอประชุมอำเภอกระสัง

การอบรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎจราจร การใช้รถใช้ถนนอย่างถูกต้องและปลอดภัย รวมถึงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน เพื่อสร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัยให้แก่ประชาชนและผู้เข้าร่วมการอบรม

ทั้งนี้ สภ.กระสัง ยังคงดำเนินกิจกรรมเชิงรุกด้านการป้องกันอุบัติเหตุและส่งเสริมความปลอดภัยทางถนนอย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top